Thanks: ฝากรูป


เว็บย้ายแล้วนะครับ http://cartoonmix.bth.cc/
 
บ้านPortalCalendarGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
[ ยินดีต้อนรับ สู่บอร์ด Bleach-Thai39 ]
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
นาฬิกา
จำนวนการเข้าชม
ค้นหา
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
ซื้อของ - รายการสิ้นค้า
ลิ้งค์เพื่อนบ้านShare | 
 

 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
JU NIKE
งิน
งิน
avatar

เพศ : Male อายุ : 25
ราศรี : Sagittarius จำนวนการสู้ : 634
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 234
ที่อยู่ : ทวีปเอเชีย
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 20/02/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 6:06 pmอันดับที่ 10 : ขายชีวิตทิ้งบนอีเมล์ (Your Money For My Life)
หลังจากถูกภรรยาทิ้ง เอียน อัชเชอร์ หนุ่มเซลแมนขายพรม วัย 44 ปี ในนครเพิร์ท ของออสเตรเลีย ตัดสินใจทิ้งชีวิตเดิมๆ ทั้งหมด และนำชีวิตออกประมูลขายเป็นแพกเกจทางเว็บไซต์อีเบย์ ซึ่งรวมทั้งบ้านขนาด 3 ห้องนอน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ กับรถมาสด้า ซีดาน รุ่นปี 1989, เจ็ตสกี 1 ลำ และคอมพิวเตอร์ รวมทั้งจะช่วยแนะนำเพื่อนฝูง กับช่วยให้ไปทดลองงานในตำแหน่งเดิมของเขาด้วย
ในที่สุดแพกเกจนี้ก็มีคนประมูลซื้อไปในราคา 380,000 ดอลลาร์ หรือ 13 ล้านบาท ซึ่งอัชเชอร์ยอมรับในเวลาต่อมาว่า เขาคาดไว้ว่าจะขายได้เงินมากกว่านี้ แต่ก็ยังได้เงินมากพอจะใช้สร้างชีวิตใหม่ คือเที่ยวไปทั่วโลกเพื่อทำตามเป้าหมายชีวิตที่ตั้งไว้ 100 อย่างให้ บรรลุภายในเวลา 100 สัปดาห์ ซึ่งเขามีแผนจะเขียนลงในบล็อคออนไลน์ต่อไปอันดับที่ 9 : ฮือฮาพบบิ๊กฟู้ท สุดท้ายก็ไม่ใช่ (Bigfoot Lives! No, Really!)
ริค ไดเยอร์ กับ แมต วิตตัน สองนักล่า "บิ๊ก ฟู้ท" มือสมัครเล่น สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดแถลงข่าว "บิ๊ก ฟู้ท" ในป่าทางเหนือของรัฐจอร์เจีย พร้อมเปิดเผยภาพของซาก บิ๊ก ฟู้ท ที่มีขนรุงรัง และเนื้อตัวเปื้อนเลือด แต่ในที่สุดนักวิจัยก็เปิดเผยว่า เป็นแค่ชุดกอริลล่ายาง ที่ข้างในยัดไส้ด้วยซากสัตว์ ไม่กี่วันต่อมา ไดเยอร์กับวิตตันซึ่งถูกไล่ออกจากงานตำรวจเพราะเรื่องหลอกลวงนี้ ทั้งคู่ออกมารับสารภาพว่าแค่ตั้งใจให้เป็นเรื่องตลกอันดับที่ 8 : ไอศครีม...นมมนุษย์? (Breast Milk Ice Cream)
กลุ่มสิทธิสัตว์ People for The Ethical Treatment of Animals หรือ PETA เขียนจดหมายเปิดผนึกถึงบริษัทไอศครีม Ben&Jerry's เรียกร้องให้บริษัทเปลี่ยนจากการใช้นมวัวผลิตไอติม โดยเปลี่ยนมาเป็นใช้นมคน พร้อมระบุว่าจะเป็นประโยชน์ทั้งต่อลูกค้า และต่อวัว PETA ตั้งข้อสังเกตด้วยว่า นมวัวทำให้คนเป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และภูมิแพ้ ฯลฯ นมแม่นั้นดีกว่ามาก
และก็เป็นไปตามที่คาด ผู้บริหารของ Ben&Jerry's ไม่ตอบรับข้อเสนอนี้ รวมถึงพนักงานของบริษัทบอกว่าน่าขยะแขยง ขณะที่ อิงกริด นิวเคิร์ค ประธาน PETA บอกนิตยสาร TIME ในเวลาต่อมาว่า แผนรณรงค์นมแม่ของกลุ่มตนเป็นกลยุทธ เพื่อดึงความสนใจของสาธารณชนไปยังลูก วัวที่ถูกพรากจากแม่หลังจากเกิดได้ไม่นาน เพื่อใช้เนื้อลูกวัวปรุงอาหาร ขณะที่นมของแม่วัวถูกรีดมาให้ลูกคนกับคนกินอันดับที่ 7 : ปลาบำบัด (Fish Pedicures)
ผู้หญิงหลายคนพร้อมทำทุกอย่าง เพื่อความงามของเท้า รวมทั้งใช้เท้าให้อาหารปลา ในบางประเทศของเอเชีย นิยมมานานแล้วที่จะแช่เท้าในน้ำ เพื่อให้ปลามารุมตอดกินผิวหนังที่ด้านเพื่อให้เท้านุ่ม แต่วิธีนี้ฮิตมากในสหรัฐฯ หลังจาก จอห์น โฮ เจ้าของร้านทำผมในเวอร์จิเนีย ประกาศให้บริหารด้านนี้แก่ลูกค้า 5,000 คนในช่วง 4 เดือน ไม่นานหลังจากนั้น ก็มีบรรดาช่างเสริมสวยลอกเลียนแบบกันเป็นแถว มีการสั่งซื้อปลานับพันๆ ตัว มาช่วยทำให้ผิวหนังที่เท้าอ่อนนุ่มขึ้น ก่อนทำเล็บตามปกติโดยช่าง ทำเล็บ แต่ช่างเสริมสวยในรัฐเท็กซัสกับวอชิงตันโชคไม่ดี เพราะสองรัฐนี้รีบออกคำสั่งห้ามใช้วิธีนี้ด้วยเหตุผล ด้านสุขอนามัย หลังจากมีข่าวนี้ ไทยเราก็มีกิจการแบบนี้จำนวนไม่น้อยอันดับที่ 6 : หย่าเพราะสามีมีชู้ในโลกเสมือนจริง (Second Life Divorce)
ตอนที่สาวอังกฤษชื่อ เอมี่ เทเลอร์ จับได้ว่าสามีนอกใจกับโสเภณี เธอทำแบบที่ผู้หญิงหลายคนทำ คือฟ้องหย่า แต่ที่แปลกกว่าชาวบ้าน คือ สามีนอกใจเธอในโลกเสมือนจริง ด้วยการเล่นเกมส์ชื่อ Second Life และโสเภณีคนที่ว่า อันที่จริงก็คือแม่ม่ายลูกสองจากรัฐอาร์คันซอนั่นเอง เอมี่ซึ่งแต่งงานกับสามีเมื่อปี 2548 และสามีได้แต่งงานอีกครั้งอย่างหรูหราในเกมส์ Second Life เอมี่มองว่าการที่เขานอกใจเธอในเกมส์ก็เท่ากับนอกใจในชีวิตจริง และใช้เป็นข้ออ้างขอหย่าจริงๆ ในศาลอังกฤษ หลังจากหย่ากันเอมี่ได้พบรักครั้งใหม่ในเว็บไซต์ ส่วนอดีตสามีของเธอกับแม่ม่ายลูกสอง ก็ได้หมั้นหมายกันนอกเกมส์แล้วอันดับที่ 5 : ฝาแฝดในท้องเด็กผู้หญิง (She Ain't Heavy, She's My Partially Absorbed Embryonic Twin)
เด็กหญิงในประเทศกรีก ไปหาหมอเพราะมีกาการปวดท้อง แต่สิ่งที่พบ และทำให้คุณหมอต่างแปลกใจ คือพบว่าท้องของเธอบวมโต เพราะมีฝาแฝดที่เกิดจากไข่ใบเดียวกันอยู่ในท้อง และได้ทำการผ่าออกได้โดยปลอดภัย โดยอาการนี้ เรียกว่า “Vanishing Twin Syndrome" (โรคแฝดที่สูญหาย) ซึ่งผู้เชี่ยวชาญบอกว่าพบบ่อย ถึง 1 ต่อ 8 ของการตั้งท้อง แต่ส่วนใหญ่แฝดจะซ่อนอยู่ในตัวคู่แฝด หรือในตัวมารดาชนิดมองไม่เห็น สำหรับกรณีนี้ ตัวอ่อนขนาด 2 นิ้ว ในท้องของเด็กหญิงไม่มีสมอง แต่มีผมและตาอันดับที่ 4 : แม่ฉลามเวอร์จิ้น (Virgin Shark Mother)
ฉลามหลังดำแอคแลนติค ตัวเมียชื่อ Tidbit ได้เสียชีวิตในอควอเลี่ยม ที่หาดเวอร์จิเนีย รัฐเวอร์จิเนีย เพราะปัญหาซับซ้อนจากการตั้งท้องเมื่อ เดือนตุลาคม เป็นการตายทั้งกลม ซึ่งจากการตรวจสอบซากของลูกปลาในท้องของฉลามสาว พบว่าเป็นการตั้งท้องโดยไม่ต้องอาศัยฉลามเพศผู้ หรือการมีปฏิสนธิโดยไม่มีเพศสัมพันธ์ (The asexual reproduction)
โดยครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองที่มีการบันทึกเรื่องความลับนี้ของฉลาม ที่ก่อนหน้านี้ เคยพบในรัฐเนบราสก้าว่าฉลามหัวค้อนตัวเมียตัวหนึ่งตั้งท้อง โดยไม่มีเพศผู้ แต่ตอนนั้นคิดกันว่าเป็นเรื่องฟลุ๊ค ข่าวระบุว่า Tidbit มีลำตัวยาว 5 ฟุต และลูกในท้องของเธอตัวยาว 10 นิ้ว และพัฒนาการ เกือบจะครบสมบูรณ์แล้วอันดับที่ 3 : เท้าปริศนาทิ้งเกลื่อนนครแวนคูเวอร์ (Strange Things A foot in Vancouver)
กรณีแปลกประหลาดที่ทำให้เจ้าหน้าที่สอบสวนในแคนาดา งงงวย และทำให้ไม่มีใครกล้าไปเดินเล่นตามชายหาด คือ ได้พบเท้าของมนุษย์อย่างน้อย 6 ข้างตามแนวชายฝั่งแคว้นบริติช โคลัมเบียของแคนาดา ที่ติดกับสหรัฐฯ โดยเท้าข้างแรกที่พบบนชายหาด ในรัฐวอชิงตันเมื่อเดือนสิงหาคม เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีดำ และข้างล่าสุดพบเมื่อเดือนพฤศจิกายนในปีเดียวกัน เป็นเท้าในรองเท้ากีฬา Balance รุ่นใหม่ ถูกพบใกล้ปากแม่น้ำสายหนึ่งทางใต้ของนครแวนคูเวอร์ เท้าข้างหนึ่งที่พบในแคนาดาเป็นของชายคนหนึ่งที่หายตัวไปหลายเดือนแล้ว ส่วนอีกสองข้างเป็นของคนละคนกัน ยังไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์บอกว่า เป็นไปตามธรรมชาติที่เท้าอาจหลุดขาดออกจากศพที่ลอยอยู่ในทะเล แต่ไม่อาจอธิบายได้ว่าทำไมถึงมีเท้าหลายข้างนักที่ลอยไปเกยฝั่งที่ช่องแคบ ระหว่างแคว้นบริติชโคลัมเบียและเกาะแวนคูเวอร์อันดับที่ 2 : บ้องกัญชากะโหลกคน (Night of the Corpse Skull Bong)
วัยรุ่นรัฐเท็กซัสคนหนึ่งถูก ตำรวจจับข้อหาย่องเบา และในระหว่างให้ปากคำกับตำรวจ เขาก็หลุดปากไปว่าเขากับเพื่อนอีก 2 คน เคยเข้าไป ลักทรัพย์ที่หลุมศพแห่งหนึ่ง โดยใช้อุปกรณ์ทำสวนทุบกระโหลกศพเจ้าของหลุม ก่อนจะนำกระโหลกมาทำเป็นบ้องสูบกัญชา ในตอนแรกตำรวจไม่เชื่อคำให้การนี้ แต่เมื่อไปถึงบ้านของเพื่อนหนึ่งในสองคนที่เขาอ้าง เพื่อสอบปากคำเรื่องนี้ เพื่อนของเขาถึงกับคายอาหารกลับลงไปในจานข้าว ในที่สุดของพบว่า เจ้าของกระโหลกเป็นเด็กชายวัย 11 ขวบที่ตายมาตั้งแต่เมื่อ 87 ปีก่อน วัยรุ่นเจ้าของรับ สารภาพเลยติดคุก 8 เดือน ข้อหาล่วงละเมิดศพคนตายอันดับที่ 1 : ผู้ชายท้อง (The Pregnant Man)
ข่าวที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก นั่นคือข่าวการตั้งท้องของ Thomas Beatie ผู้เกิดเป็นผู้หญิงแถมเคยเป็นนางงาม แต่อยากเป็นผู้ชาย และได้เข้าผ่านกระบวนการเพื่อเป็นผู้ชาย ซึ่งรวมทั้งการเข้ารับการบำบัดด้วยฮอร์โมน เทสโทสเตอร์โลน กับกระบวนการ สร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสมชาย แต่เขายังเก็บระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงไว้ ภาพสมัยตอนเป็นนางงาม Beatie ตัดสินใจให้ตั้งท้องเสียเอง เพราะ Nancy ภรรยาของเขาเป็นโรคทางสูตินารีแบบรุนแรงไม่สามารถตั้งท้องเองได้
และปรากฏว่าระบบสืบพันธุ์ เพศหญิงของ Beatie ยังใช้งานได้ดี เมื่อเขาเข้ารับการผสมเทียมโดยใช้สเปิร์มที่มีผู้บริจาค เขาก็สามารถให้กำเนิดลูกที่มีสุขภาพสมบูรณ์ หลังจากนั้นเขาก็ให้กำเนิดลูกสาวสุขภาพดีชื่อ Susan Juliette เขารับสารภาพด้วยว่า รู้สึกช็อคที่ผู้คนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย เรื่องที่เขาท้อง แต่เขาก็ได้เขียน บทความเกี่ยวกับการตั้งท้อง ได้ไปปรากฏตัวในรายการทีวีของโอปร่า วินฟรีห์ และเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์นี้


แก้ไขล่าสุดโดย NIKE เมื่อ Mon Mar 12, 2012 6:31 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/profile.php?id=100003596252285
I-PinJung
หัวหน้าหน่วย
หัวหน้าหน่วย
avatar

เพศ : Female อายุ : 19
ราศรี : Gemini จำนวนการสู้ : 161
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 26
ที่อยู่ : บ้านsawada
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 09/03/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 6:16 pm

-.-แปลกจิง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Princess
งิน
งิน
avatar

เพศ : Female อายุ : 19
ราศรี : Scorpio จำนวนการสู้ : 566
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 56
ที่อยู่ : Thailand In Bangkok.
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 05/03/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 6:38 pm

แปลกมาก !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
LiFe-is-MiNe
อารันคาร์ (Arrancar)
อารันคาร์ (Arrancar)


จำนวนการสู้ : 12
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 6
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 25/02/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 7:18 pm


เรื่องแปลกๆนี่มีอยู่หลากหลายจริงๆ

แต่เรื่องที่จะให้ใช้นมคนแทนนมวัวนี่ก็นะ

ปริมาณมันคงไม่เยอะพอที่จะเอามาทำแบบนี้เหมือนนมวัวหรอกมั้ง - -'


... ขอบคุณค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Princess
งิน
งิน
avatar

เพศ : Female อายุ : 19
ราศรี : Scorpio จำนวนการสู้ : 566
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 56
ที่อยู่ : Thailand In Bangkok.
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 05/03/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 7:21 pm

เหอะ ๆๆ - -"
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
JU NIKE
งิน
งิน
avatar

เพศ : Male อายุ : 25
ราศรี : Sagittarius จำนวนการสู้ : 634
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 234
ที่อยู่ : ทวีปเอเชีย
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 20/02/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 7:22 pm

LiFe-is-MiNe พิมพ์ว่า:

เรื่องแปลกๆนี่มีอยู่หลากหลายจริงๆ

แต่เรื่องที่จะให้ใช้นมคนแทนนมวัวนี่ก็นะ

ปริมาณมันคงไม่เยอะพอที่จะเอามาทำแบบนี้เหมือนนมวัวหรอกมั้ง - -'


... ขอบคุณค่ะ

ว่างั้นแหละครับ 555
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/profile.php?id=100003596252285
sharpfar27
ตัวแทนยมทูต(อิจิโกะ)
ตัวแทนยมทูต(อิจิโกะ)
avatar

เพศ : Female อายุ : 24
ราศรี : Virgo จำนวนการสู้ : 325
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 103
ที่อยู่ : กรรมการคุมกฎที่นามิโมริ
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 06/03/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Mon Mar 12, 2012 8:31 pm

Very แปลก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
I-PinJung
หัวหน้าหน่วย
หัวหน้าหน่วย
avatar

เพศ : Female อายุ : 19
ราศรี : Gemini จำนวนการสู้ : 161
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 26
ที่อยู่ : บ้านsawada
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 09/03/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Tue Mar 13, 2012 8:05 am

ใครอยากกินไอติมนมคนบ้าง :n54:
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
JU NIKE
งิน
งิน
avatar

เพศ : Male อายุ : 25
ราศรี : Sagittarius จำนวนการสู้ : 634
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 234
ที่อยู่ : ทวีปเอเชีย
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 20/02/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Tue Mar 13, 2012 2:04 pm

I-PinJung พิมพ์ว่า:
ใครอยากกินไอติมนมคนบ้าง :n54:

ผมชอบไอติม แต่ไม่มีวันกินเด็ดขาดครับ - -
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/profile.php?id=100003596252285
sharpfar27
ตัวแทนยมทูต(อิจิโกะ)
ตัวแทนยมทูต(อิจิโกะ)
avatar

เพศ : Female อายุ : 24
ราศรี : Virgo จำนวนการสู้ : 325
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 103
ที่อยู่ : กรรมการคุมกฎที่นามิโมริ
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 06/03/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Fri Mar 16, 2012 12:58 pm

นมแม่ไง นมมนุษย์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Boss of the vongola
หัวหน้าหน่วย
หัวหน้าหน่วย
avatar

เพศ : Male อายุ : 22
ราศรี : Virgo จำนวนการสู้ : 172
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 88
ที่อยู่ : บ้านสวาดะ เมืองนามิโมริ
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 14/02/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Fri Mar 16, 2012 1:37 pm

มึน งง แปลก ประหลาด สุส ๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
JU NIKE
งิน
งิน
avatar

เพศ : Male อายุ : 25
ราศรี : Sagittarius จำนวนการสู้ : 634
ระดับแรงดันวิญญาณ ระดับแรงดันวิญญาณ : 234
ที่อยู่ : ทวีปเอเชีย
วันที่ลงทะเบียน วันที่ลงทะเบียน : 20/02/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)   Fri Mar 16, 2012 4:29 pm

sharpfar27 พิมพ์ว่า:
นมแม่ไง นมมนุษย์

หมายถึงไอติมครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/profile.php?id=100003596252285
 
10 ข่าวแปลก ที่น่าสนใจทั่วโลก (อาจมีภาพที่ไม่ค่อยเหมอะสม15+)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: พูดคุยเรื่องทั่วไป แนะนำตัวกันที่นี้เลยครับ-
ไปที่: